HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2023 CỦA XÃ SÍN CHÉNG
Thực hiện chương trình kế hoạch Công tác năm 2023 của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Sín Chéng, sáng ngày 04 tháng 01 năm 2024. Đảng ủy, chính quyền xã Sín Chéng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2024 Thường trực Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chính quyền năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị phía huyện có Đ/c Nguyễn Trung Kiên - UVBTV HU - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Viên Đình Hiệp - HUV Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường, Đ/c Trần Thị Kim Dung - HUV Viện trưởng Viện kiển sát nhân dân huyện. Phía xã có Đ/c Vàng A Vảng - HUV Bí thư Đảng ủy, Đ/c Vũ Văn Sơn - Phó Bí thư Chủ tịch UBND xã. Có các Đ/c Thường trực ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và trưởng các Đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, các đồng chí Đảng viên HTXSNV của các chi bộ trên địa bàn xã. Tại hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Thông qua kế hoạch giải pháp thực hiện nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 của UBND xã Sín Chéng. Hội nghị có 06 ý kiến tham luận đều nhất trí với dự thảo báo cáo của Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, bầy tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Chính quyền trong phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2023. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c Nguyễn Trung Kiên - UVBTV PCT UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cấp ủy Đảng và Chính quyền xã Sín Chéng đã đặt được trong năm 2023, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo. Tập trung lãnh đạo công tác gải quyết các vụ tranh chấp đất đai, lấm chiến đất công trên địa bàn. Quân tâm công tác phát triển Đảng viên, nhất là Đảng viên nông thôn để nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Đề nghị các Đoàn thể - chính trị xã hội xã Sín Chéng tập trung tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước đến với bà con nhân dân, Đoàn kết cùng cố gắng thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024.

Tại Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Phát biểu Khai mặc Hội nghị của Đ/c Vàng A Vảng Bí thư Dảng ủy

Chú thích ảnh

Quang Cảnh Hội nghị

Đại biểu Huyện, xã dự hội nghị