HỘI NGHỊ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW8 KHÓA XIII ĐẢNG ỦY XÃ SÍN CHÉNG

Đảng bộ xã Sín Chéng nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

HỘI NGHỊ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW8 KHÓA XIII ĐẢNG ỦY XÃ SÍN CHÉNG

Thực hiện Kế hoạch số 280-KH/HU, ngày 30/11/2023 của Huyện ủy Si Ma Cai về tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Sáng ngày 04/12/2023, Đảng bộ xã Sín Chéng tham dự Hội nghị toàn quốc bằng hình thức trực tuyến để nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII. Dự, chủ trì có đồng chí Vàng A Vảng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, bí thư, phó bí thư, các chi bộ trực thuộc; thành viên Ban tuyên vận xã, Tổ trưởng tổ tuyên vận thôn; Báo cáo viên cấp huyện công tác tại xã; Cán bộ, công chức xã.

Quan Cảnh Hội Nghị

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu tham dự Hội nghị được nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền 04 nội dung chuyên đề: Gồm:

Chuyên đề 1: "Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc". Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước truyền đạt.

Chuyên đề 2: "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới". Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ truyền đạt.

Chuyên đề 3: "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới". Đồng chí Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt.

Chuyên đề 4: "Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới" và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt.