HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI XÃ SÍN CHÉNG
Hội nghị UBMTTQVN xã Sín Chéng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024, và tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của khối Đoàn thể Chính trị - xã hội xã Sín Chéng.

HỘI NGHỊ UBMTTQ LẦN THỨ XXI VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 CỦA CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ- XÃ HỘI XÃ SÍN CHÉNG

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác năm 2023 của UBMTTQ xã và các Đoàn thể chính trị- Xã hội. Sáng ngày 12/12/2023 UBMTTQVN xã và các Đoàn thể tổ chức hội nghị lần thứ XXI nhiệm kỳ 2019-2024 và tổng kết công tác năm 2023. Dự hội nghị phía huyện có Đ/c Giàng Sín Chớ chủ tịch UBMTTQ huyện, có lãnh đạo của Hội Cựu chiến binh, Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, huyện Đoàn Si Ma Cai. Phía xã có Đ/c Vàng A Vảng bí thử Đảng ủy xã, đồng chí Vũ Văn Sơn chủ tịch UBND xã, Đ/c Sùng Thị Dung phó bí thư TTĐU chủ trì hội nghị. Các Đ/c Trưởng, phó các Đoàn thể chính trị - Xã hội. Các bí thư chi đoàn Thôn, Nhà trường, Chi hội trưởng và hội viên các chi hội trên địa bàn xã. Tại hội nghị được nghe báo cáo tổng kết khối Đoàn thể Chính trị - Xã hội năm 2023. Thông báo kết quả hoạt động của UBND xã Sín Chéng, thông báo kết quả hoạt động của HDND xã năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024. Phát biểu tại hội nghị Đ/c Giàng Sín Chớ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà UBMTTQVN xã và các Đoàn thể đã đăt được trong năm 2023, trong năm 2023 các tổ chức đoàn thể đã tập trung tuyên truyền vận động nhân dân hiếm đất mở đường giao thông nông thôn, mở rộng trục đường liên xã từ Hoá Chư Phùng vào trung tâm xã và đi các xã Nàn Sín, Thào Chư Phìn, vận động xã hội hoá thực hiện đường điện chiếu sáng tại hai thôn Bản Kha, Sín Chải với tổng chiều dài khoảng 1,4km và tổng số tiền 47 triệu đồng. Tổ chức 1 buổi tổng dọn vệ sinh trục đường đi nhà ông Vàng A Sẻng thương binh nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/2023 với 20 Đ/c Đoàn viên công đoàn xã tham gia.

Toàn Cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị của Đ/c Giàng Sín Chớ Chủ tịch UBMTTQVN huyện Si Ma Cai

Phát biểu Khai mặc Hội nghị Của Đ/c Sùng Thị Dung phó bí thư TTĐU

Các Đ/c Lãnh đạo huyện, xã dự Hội nghị