LÀM VIỆC VỚI TỔ KIỂM TRA CÔNG TÁC GIAO CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ-XÃ HỘI, QUỐC PHÒNG-AN NINH NĂM 2024
Tiếp và làm việc với Tổ kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch và triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm 2024 tại xã Sín Chéng

Quang cảnh buổi làm việc

Ngày 18/01/2024 Tổ công tác do đồng chí Nguyễn Trung Kiên - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Tổ trưởng đã có buổi kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch và triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm 2024 tại xã Sín Chéng, cùng Tổ có lãnh đạo Phòng NN&PTNT, Phòng Dân tộc, phòng TC-KH..., làm việc với Tổ công tác về phía xã có đồng chí Vàng A Vảng - HUV Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, các đồng chí TTĐU, HĐND, UBND xã. Tại buổi làm việc đồng chí Vũ Văn Sơn - PBT-CT UBND xã đã báo cáo công tác giao chỉ tiêu kế hoạch và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2024 trên địa bàn xã với Tổ kiểm tra.

Kết luận buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Trung Kiên - UVBTV PCT UBND huyện - Tổ trưởng tổ công tác đánh giá cao cấp ủy, chính quyền xã Sín Chéng đã chủ động thực hiện tốt công tác giao chỉ tiêu kế hoạch và triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm 2024 trên địa bàn xã, đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Sín Chéng tiếp tục triển khai việc giao chỉ tiêu kế hoạch đến với bà con nhân dân, tập trung thực hiện rà soát các chỉ tiêu, có thể giao tăng thêm đối với các chỉ tiêu có khả năng thực hiện vượt, tiếp tục quan tâm thực hiện tốt Chương trình xây dựng NTM, xây dựng kế hoạch thực hiện và duy trì các tiêu chí xây dựng NTM, làm tôt công tác an sinh xã hội, công tác phát triển cây ăn quả ôn đới, công tác phối hợp tổ chức Lễ hội Gầu tào tại thôn Sản Sín Pao, do xã Quan Hồ Thẩn đăng cai tổ chức để bà con nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui vẻ, phấn khởi, quan tâm công tác đảm bảo ANTT, ATGT...

Thào Tráng